ஓர் உயிரினை ஈன்றெடுக்க அவள் மரணத்தினை
வெல்கிறாள்.....
ஓர் ஆணின் வெற்றிக்கு பின்னால் இருக்கிறாள்...
கணவனுக்கு தாய் ஆகி...அவனை செய்யாக பார்த்து
கொள்கிறாள்...!!
பிறகு அவனால் உண்டாகும் சேய்யிற்கு....
தாய் ஆகிறாள்....
தான் வேதனை கொள்கையில் காற்றில் ஆடும் மரம் ஆகிறாள்....!!
கிளையின் தளும்புகள் போல் அவளின் துன்பங்கள்....
தளும்பாக நெஞ்சில் நிற்க...அவற்றினை உள்ளே பூட்டி
வைக்கிறாள் யாரும் அறியா வன்னம்...!!
அவள் வேதனைகளை அறிய நேரம் இல்லை ஆண்களுக்கு....
இருந்தும் தன் துன்பங்களை எதிர்த்து தனியே .....
உறுதி கொண்ட நெஞ்சினாய் விளங்குகிறாள் பெண்...!!
பிறக்கும் பொழுது அறியவில்லை பெண்ணின் பெருமையினை...
வளரும் பொழுது அறிகிறேன் அவளின் பெருமையினை....!!
என் வாழ்வில் கலந்திருக்கும் பெண்களாகிய...
எனது தாய்
எனது தோழி
எனது சகோதரிகள்
பொழியும் அன்பின் மூலம்...!!
பெண்கள் நம் கண்கள் நு சொன்ன மட்டும் பத்தாது
அந்த கண்களை ஒழுங்கா பாத்துக்கணும்
மதிக்கணும்...!!
இந்த வரிகள் வாழ்வில் சிறந்து விளங்கும் பெண்களுக்கு சமர்ப்பணம்...!!
Or uyirinai eendredukka aval maranathinai
velgiral....!!
Or aanin vetrikku pinnal irukkiral..
Kanavanukku thaai aagi...avanai seii aga parthukolgiral...!!
Piragu avanal undagum seii irkku...
Thaai agiral...
Thaan vedhanai kolgaiyil kaatril aadum maram aagiral....!!
Kilaiyin thazhumbugal pol avalin thunbangal...
Thazhumbaga nenjil nirkka...avatrinai ullae pootivaikiral...
yaarum ariya vanama...!!
Aval vedhanaigalai ariya neram ilaai aangalukku...!!
Iurndhum than thunbangalai edhirthu thaniyae urudho konda nenjinaai...
vilangugiral penn...!!
Pirakkum pozhudhu ariyavillai pennin perumaiyinai....
Valarum pozhudhu arigiraen avalin arumaiyinai...!!
En vaazhvil kalandhirkum pengalagiyai
Enadhu THAAI
Enadhu THOZHI
Enadhu SAGODHARIGAL
pozhiyum anbin moolam...!!
Pengal nam kangal nu sonna mattum pathadhu...
andha kangalai olunga pathukanum..
Madhikanum...!!
Indha varigal vaazhvil sirandhu vilangum pengalluku samarpanam...!!
Awesome mohan...
ReplyDeletetnx...
DeleteGud to see men who treat women so high and respect them from their heart... Gud work... Keep it up. :)
ReplyDeletetysm :)
ReplyDeleteReally good buddy 👏👏keep going 👍👍
ReplyDelete