Saturday, August 29, 2015

சத்தம் இல்லாத தனிமை தேடி (Satham iladha thanimai thedi)


சத்தம் இல்லாத தனிமை தேடி....
காதலை தேடி நானும் ஓடி....
பெண் அவள் மாற்றிய நான் ஒரு பேடி...
சென்றேன் தேடி அவளை நாடி.....
பேசக்கூட சந்தர்ப்பம் இன்றி விட்டுச்சென்றால் கள்ளி....
என் நெஞ்சை கிள்ளி....
உடலில் ஓடிய செங்குருதி,அது வெளியே சிந்தி....
சிந்திய ரத்தம் சிதற,அது யாதென்று நானும் பதற....
பதறிய போக்கு சிதறிய நெஞ்சம் மாறியது கொஞ்சம்....
நட்பின் அரவணைப்பில் எழுந்திட துடித்தேன்.....
கிடைத்தது நட்பு....
கண்டேன் பண்பு,கொண்டேன் அன்பு....
என்னை நானே ரசிகத்தொடங்கிய காலம்...
என் நட்பின் அடைமழை அன்பின் எதிர்காலம்....
காலம் செல்லும் எங்கோ துள்ளும்.....
துள்ளும் எந்தன் நெஞ்சம் சற்று எங்கோ நிற்கும்....
நின்ற பிறகு அமைதியாய் உறங்கி....
மீண்டும் எழாத வரம் வேண்டி தீக்கு இறையாவேன்....!!


Satham iladha thanimai thedi....
Kaadhalai thedi naanum odi...
Pen aval maatriya naan oru pedi....
Sendraen thedi avalai naadi....
Pesakkoda sandharpam indri vittuchendral kalli...
En nenjai killi...
Udalil odiya sengurudhi,adhu veliyae sindhi....
Sindhiya ratham sidhara,adhu yadhendru naanum padhara....
Padhariya pokku sidhariya nenjam maariyadhu konjam....
Natpin aravanaippil ezhundhida thudithaen....
Kidaithadhu natpu....
Kandaen panbu,Kondaen anbu....
Ennai naanae rasikathodangiya kaalam....
En natpin adaimazhai anbin edhirkaalam....
Kaalam sellum engo thullum....
Thullum endhan nenjam satru engo nirkum....
Nindra piragu amaidhiyai urangi....
Meendum ehzahda varam vendi theeku iraiyavaen....!!

3 comments: