எனது கவலைகளை உணர்த்த உதவுவது என் வரிகள்...!!
என் எண்ணங்களை விவரிக்க உதவுவது வரிகள்...!!
எனது காயங்களை வெளியே சொல்ல இயலாத போது....
வரிகளில் சித்தரிகிரேன் சித்திரமாக அதை பார்த்தாவது
பிறர் உணர....!!
உணர இங்கே உணர்சிகள் வரிகளில் தெரிய....
இதை படித்து உணர ஆள் இல்லாத போதும்....வரிகளில்
எனது எண்ணங்களை எழுதுவதால்....
மனதின் பாரம் சற்றே குறைய....
இதை படித்தும் காயம் ஏற்படுத்தியவர் உணராத போது....
வரிகளும் செயல் இழந்து காணப்பட....
என் கண்ணீர்த்துளி பெருக்கெடுக்கையில்....
எனது கண்ணீரினை துடைக்க எனது வரிகள் முயற்சிகின்றன....!!
காரணம் எனது உணர்சிகளை கொண்டு அதற்கு
உயிர் ஊட்டியதால்.....!!
என்றும் வரிகளின் துணையில் வாழ பழகுகிறேன்....!!
En kavalaigalai unartha en varigal...!!
En ennangalai vivarikka udhavuvadhu varigal...!!
Enadhu kayangalai velilyae solla iyaladha podhu....
Varigalil sitharikiraen sithiramaga adhai paarthavadhu
Pirar unara...!!
Unara ingae unarchigal varigalil theriya...
Idhai padithu unara aal iladha podhum....Varigalil
Enadhu ennangalai ezhudhuvadhal...
Mnadhin baaram satrae kuraiya....
Idhai paduthum kayam erpaduthiyavar unaradha podhu....
Varigalum seyal izhandhu kanapa.....
Enadhu kaneerthuli perukedukkaiyil....
Enadhu kaneerinai thudaikka enadhu varigal muyarchikindrana....!!
Karanam enadhu unarchigalail kondu adharku
Uyir ootiyadhal....!!
Endrum varigalil thunaiyil vaazha palagugiraen....!!
Azhaghana varigal!!
ReplyDeletemikka nandri :)
Delete