Friday, August 7, 2015

உறக்கம் (urakkam)


இரவெல்லாம்  கவிதை தீட்டினாலும்...
உறங்கும் பொழுது சொற்பனம் கண்டாலும்....
என் மன ஓட்டத்தினை கட்டுப்படுத்த எண்ணுகையில்....
உறக்கம் கலைந்து...
இரவை மறந்து....
பித்து  பிடித்த மூடனை போல் சுற்றித்திரிகிரேன்...!!
செவிகளுக்கு இசை ஊட்டியபடி...
சலித்த இசையும்....
மெய்சிலிர்த்த துன்பமும் என்னை மீண்டும் உறக்கத்திற்கு அழைத்து செல்கின்றன எனது சுய நினைவையும் மீறி...!!



Iravellam kavidhai theetinalum....
Urangum bozhudhu sorpanam kandalum.....
En mana otathinai katupadutha ennugaiyil.....
Urakkam kalaindhu....
Iravai marandhu....
Pithu piditha moodanai pol sutrithirigiraen....!!
Sevigalukku isai ootiyabadi....
Salitha isaiyum...
Melisilirtha thunbamum ennai meendum urakathirku alaithu
Selgindrana enadhu suyaninaivayum meeri...!!

No comments:

Post a Comment