Friday, August 7, 2015

வாழும் காலம் கொஞ்சம்(Vaazhum Kaalam Konjam)


வாழ போவது கொஞ்ச காலம்...
இந்த உயிர் படும் காயம் எளிதில் ஆறும்???
கல்லால் அடித்த காயம் ஆறும்...
சொல்லால் அடித்த காயம் தங்கிவிடும் மனதளவில்...!!
அன்பு பாராட்ட ஆள் உண்டோ இவ்வுலகில்???
எனது அன்பை உணர ஆள் இல்லை இந்த மூவுலகில்....!!
விலகி செல்ல மனம் கூறும் கருத்து ஒன்றை..
ஏற்க மறுக்கும் என் ஆழ்மணம்....!
தட்டி கழிக்கிறது என் மனதின் முறையீட்டினை கண்ணீர் வழியே...!!
என் காயம் ஆறதோ நாளடைவில்...?!
என் மனம் போகாதோ அமைதி வழியில்...
என் விழி புன்னகைக்காதோ கண்ணீர் இன்றி....???
இவன் மூச்சு பிரியதோ இக்கணமே...!!


Vaazha povadhu konja kaalam.....
Indha uyir padum kaayam elidhil aarum???
Kalal aditha kaayam aarum...
Solal aditha kaayam thangividum manadhalavil...!!
Anbu paratta aal undo ivvulagil....???
Enadhu anbai unara aal illai indha moovulagil....!!
Vilagi sella manam koorum karuthu ondrai....
Erka marukkum en aazh  manam....!
Thati kazhikiradhu en manadhin muraiyeetinai kaneer vazhiyae...!!
En kaayam aaradho naaladaivil...?!
En manam pogadho amaidhi vazhiyil....
En vizhi punagaikadho kaneer indri....??
Ivan moochu piriyadho ikkanamae....!!

2 comments: