பிடிக்கவில்லை என்றால் உண்மையாக வெறுத்துவிடு...
பொய்யாக நேசிக்காதே.... காரணம்
உண்மையான அன்பிற்கும் போலியான அன்பிற்கும்
வித்தியாசம் தெரியாமல் போய்விடும்..!!
பாசாங்கு இல்லாத பாசம் தேடும் நான்...
என் தேடுதலை நிறுத்திக்கொண்டேன்...
நிறுத்துவதன் காரணம் யாதெனில்.....
பாசாங்கு இல்லாத பாசம் பெற்றமையால் அல்ல....
பெற்ற பாசம் வேஷமாக மாறக்கூடாது என்பதற்காக.....!!
அவர்களை போல வேஷம் போட நான் நடிகனும் அல்ல....
பிறர் போடும் வேஷங்களை பார்த்து போற்ற நான் இயக்குனரும் அல்ல....
பல வேஷங்களை என் வாழ்க்கையில் கண்டதால் என்னவோ???
இன்று ஏதும் பேசாமல் புன்னகைத்து கொண்டு வலம் வருகிறேன்...
வேஷம் போடும் கயவர்கள் முன்னே ....!!!
கயவர்களே விழித்திருங்கள் என்மீது உண்மை அன்பு செலுத்தும்
அன்புடையோர்கள் உள்ளவரை உங்கள் வேஷம் நிலைக்கப்போவதில்லை...!!
Pidikavillai endral unmaiyaga veruthuvidu....
Poiyaga nesikadhae....Karanam
Unmaiyana anbirkum poliyana anbirkum
Vithiyasam theriyamal poividum...!!
Paasangu iladha paasam thedum naan...
En theduthalai niruthikkondaen.....
Niruthuvadhan kaaranam yaadhenil...
Paasangu iladha paasam petramaiyal alla...
petra paasam veshamaga maarakudadhu enbatharkaga....!!
Avrgalai pola vesham poda naan nadiganum alla...
Pirar podum veshangalai paarthu potra naan iyakunarum alla....
Pala veshangalai en vaazhkaiyil kandadhal enavo??
Indru edhum pesamal punagaithu kondu valam varugiraen....
Vesham podum kayavargal munnae...!!
Kayavargalae vizhithirungal en meedhu unmaiyana anbu seluthum
Anbudaiyorgal ullavarai ungal vesham nilaikapovadhillai....!!
பொய்யாக நேசிக்காதே.... காரணம்
உண்மையான அன்பிற்கும் போலியான அன்பிற்கும்
வித்தியாசம் தெரியாமல் போய்விடும்..!!
பாசாங்கு இல்லாத பாசம் தேடும் நான்...
என் தேடுதலை நிறுத்திக்கொண்டேன்...
நிறுத்துவதன் காரணம் யாதெனில்.....
பாசாங்கு இல்லாத பாசம் பெற்றமையால் அல்ல....
பெற்ற பாசம் வேஷமாக மாறக்கூடாது என்பதற்காக.....!!
அவர்களை போல வேஷம் போட நான் நடிகனும் அல்ல....
பிறர் போடும் வேஷங்களை பார்த்து போற்ற நான் இயக்குனரும் அல்ல....
பல வேஷங்களை என் வாழ்க்கையில் கண்டதால் என்னவோ???
இன்று ஏதும் பேசாமல் புன்னகைத்து கொண்டு வலம் வருகிறேன்...
வேஷம் போடும் கயவர்கள் முன்னே ....!!!
கயவர்களே விழித்திருங்கள் என்மீது உண்மை அன்பு செலுத்தும்
அன்புடையோர்கள் உள்ளவரை உங்கள் வேஷம் நிலைக்கப்போவதில்லை...!!
Pidikavillai endral unmaiyaga veruthuvidu....
Poiyaga nesikadhae....Karanam
Unmaiyana anbirkum poliyana anbirkum
Vithiyasam theriyamal poividum...!!
Paasangu iladha paasam thedum naan...
En theduthalai niruthikkondaen.....
Niruthuvadhan kaaranam yaadhenil...
Paasangu iladha paasam petramaiyal alla...
petra paasam veshamaga maarakudadhu enbatharkaga....!!
Avrgalai pola vesham poda naan nadiganum alla...
Pirar podum veshangalai paarthu potra naan iyakunarum alla....
Pala veshangalai en vaazhkaiyil kandadhal enavo??
Indru edhum pesamal punagaithu kondu valam varugiraen....
Vesham podum kayavargal munnae...!!
Kayavargalae vizhithirungal en meedhu unmaiyana anbu seluthum
Anbudaiyorgal ullavarai ungal vesham nilaikapovadhillai....!!
No comments:
Post a Comment