Friday, August 7, 2015

வாழ்கை வாழ்வதற்கே(Vaazhkai vaazhvadharkae)



விழி இழந்த குருடன்....
மதி இழந்த மூடன்....
செவி இழந்த செவிடன்....
இவர்களே உலகில் அதிர்ஷ்டசாலிகள்...!!
விழி இன்றி அவன் காணும் உலகம் அழகு...!!
மதி இன்றி அவன் வாழும் அவன் உலகம் சிறப்பு..!!
செவி இன்றி அவன் உணரும் உலகம் தனி சிறப்பு...!!
விழி,செவி,மதி  சிறப்பாக கொண்ட அனைவரும் வாழ வழி தேடி
விழி நீரை இறைக்கிறோம்...!!
கேட்க செவி உள்ளதால்  கேட்க கூடாதவற்றை கேட்கிறோம்....
மதி உள்ளதால் யோசித்து வாழ்க்கையினை யாசிக்கிறோம் ..!!

யாசித்து  பெற இது பொருள் அல்ல....வாழ்கை..!!
அது வாழ்வதற்கே....!!


Vizhi izhandha kurudan....
Madhi izhandha moodan....
Sevi izhandha sevidan....
Ivargalae ulagil adhirstasaligal....!!
Vizhi indri avan kaanum ulagam azhagu...!!
Madhi indri avan vaazhum avan ulagam sirapu...!!
Sevi indri avan unarum ulagam thani sirapu..!!
Vizhi,Sevi,Madhi sirapaga konda anaivarum vaazha vazhi thedi
Vizhi neerai iraikkirom...!!
Ketka sevi uladhal ketka koodadhavatrai ketkirom.....
Madhi uladhal yosithu vaazhkkaiyinai yaasikirom....!!

Yaasithu pera idhu porul alla...Vaaazhakai...!!
Adhu vaazhvadharkae....!!


No comments:

Post a Comment