Thursday, July 30, 2015

பழையன கழிதலும் புதியன புகுதலும் (Pazhaiyana kazhidhalum Pudhiyana pugudhalum)




"பழையன கழிதலும் புதியன புகுதலும்" இந்த வாக்கியத்தினை தவறாக புரிந்து...
புதியதோர் நட்பு  முளைக்கையில் உடன் நின்ற நட்பை  துறந்து.....
இங்கே வாழ பழகுகிறார்கள்.....
வாழ பழகும் அவர்களோ நட்பை வேறுபடுத்தி பார்க்க....
வேறுபாட்டினையும் கடந்து  இங்கே... 
அவரது துன்பங்களை ஒன்றாக  பகிர்ந்து அவர்களுக்கு ஆறுதல் கூறிய  
உள்ளங்களை  மறந்து....
வேற்று பாதையில் வளம் வர,இன்று பழைய  நட்பின் அன்பு 
சலித்தமையல் புதிய நட்பை உறவாடும் முன்....
கடந்து வந்த  கால நினைவுகளை மறக்கலாமா???
மறந்து இன்று  வீணாய்  கண்முன்னே நடிக்கலாமா???
இத்தகைய  விந்தையான வட்டத்தில் வளம் வருகிறேன் 
தினமும் செய்வது அறியாமல் புன்னகைத்து  கொண்டு....!!!



"Pazhaiyana kazhidhalum Pudhiyana pugudhalum" 
indha vaakiyathinai thavaraga purindhu....
pudhiyadhor natpu mulaikaiyil udan nindra natpai thurandhu....
ingaae vaazha pazhagugiragal...
vaazha pazhagum avargalo natpai verupaduthi paarka....
verupatinaiyum kadandhu ingae...
avaradhu thunbangalai ondra pagirndhu avargaluku aarudhal kooriya ullangalai marandhu....
vetru paadhaiyil valam vara...
indru pazhaiya natpin anbu salithamaiyal pudhiya natpai uravadum mun...
kadandhu vandha kaala ninaivugalai marakalama????
marandhu indru veenai kanmunnae nadikalama???
ithagaiya vindhaiyana vattathil valam varugiraen
dhinamum seivadhu aariyamal punagaithu kondu.....!!


No comments:

Post a Comment