நம்பியவர் நெஞ்சை வஞ்சகத்தால் கிழித்தெறிவது
துரோகம்..!!
பாசாங்கு காட்டி பின் தூக்கி எரிய பழி கூறுவது
துரோகம்..!!
புதிய உறவு முளைக்கையில் பழகிய உறவை
மறக்கையில் அங்கே முளைப்பது துரோகம்...!!
உறவினை துச்சமாக என்னுவது துரோகம்...!!
தனது அன்பை உண்மையென எடுத்துரைத்து அதை
வேர் ஒருவருக்கு அளிப்பது துரோகம்...!!
அன்று துரோகத்தால் அரசன் ஆண்டி அனான்....
ஆன்டி அரசவை ஏறினான்...!!
இன்று துரோகத்தால் அப்பாவி தூக்கு மேடை ஏற
குற்றவாளி சுதந்திரம் காண்கிறான்...!!
துரோகம் இழைக்கும் வஞ்சகர்கலே...
உண்மையாக இருத்தல் உங்கள் உடலில் ஓடும் செங்குருதியும்
விரும்பாது போலும்...
ஆகையால் தான் துரோகம் இழைக்கிரீர்களோ???
துரோகத்தின் தாகத்தினை தினமும் நான் எதிர்நோக்க...
துரோகத்தின் தாகம் தீராதமையல் அவர்கள்,
தினமும் துரோகம் இழைக்க...
இந்த அற்ப செய்களை கண்டு இவர்களின் அறியாமையினை
கண்டு என் நெஞ்சம் சட்ரே புன்னகைக்க தான் செய்கிறது...!!
இவ்வரிகளை படித்து உணர்து திருந்த அவர்கள்
மனிதர்கள் அல்ல...
இவர்களை திருத்த நான் மகானும் அல்ல...
இவர்களை போல் வஞ்சகம் செய்ய நான் துரோகியும் அல்ல...!!
எனது மனகூற்றினை வரிகளில் விவரிக்கும்
பகுத்தறிவாளன்....!!
என் வரிகள் துரோகம் இழைத்த அணைத்து வஞ்சம் நிரம்பிய
மாசுபடிந்த உள்ளங்களுக்கு சமர்ப்பணம்....!!!
அவர்களுக்கு உள்ளம் என்று ஒன்று இருந்தால்...!!
Nambiyar nenjai vanjakathal kizhitherivadhu
dhrogam...!!
Paasangu kaati pin thookki eriya pazhi kooruvadhu
Dhrogam...!!
Pudhiya uravu mulaikaiyil pazhagiya uravai
marakaiyil angae mulapadhu dhrogam...!!
Uravinai thuchamaga ennuvadhu dhrogam...!!
Thanadhu anbai unmai ena eduthuraithu adhai
ver oruvaruku alipadhu dhrogam...!!
Andru dhrogathil arasan aandi anan...
Aandi arsavai erinan...!!
Indru dhrogathal appavi thooku medai era....
Kutravali sudhandhiram kaangiran...!!
Dhrogam izhaikum vanjargalae unmaiyaga irundhal...
ungal udall odum senguridhu virumbadhu polum...
Aagaiyal than enavo dhrogam izhaikireergalo???
Dhrogathin thakathinai naan dhinanmum edhir nokka...
Dhrogathin thaagam theeradhamayal avargal dhinamum
Dhrogam izhaikka...
Indha arpa seyalgalai kandu... Ivargalin ariyamaiyinai kandu
en nenjam satare punagaika than seigiradhu...!!
Ivvarigalai padithu unarndhu thirundha avargal
manidhargal alla....
Ivargalai thiruthha naan Mahanum alla...
Ivargalai pola vanjagam seiya naan dhrogiyum alla..!!
En manakootrinai varigalil vivarikkum...
Pagutharivalan...!!
En varigal dhrogam izhaitha anaithu vanjam nirambiya
maasu padindha ullangalukku samarpanam....
Ullam endru ondru irundhal...!!
Arumai...👌👌
ReplyDeletenandriiiii.... _/\_
Deletenandriiiii.... _/\_
DeleteSoo true!!
ReplyDeleteSoo true!!
ReplyDelete