Tuesday, October 27, 2015

விழியுடன் ஓர் பயணம் (Vizhiyudan Oor Payanam)







அதிகாலை விடியலுடன் கரூரில் தொடங்க....
எந்த எதிர்பார்ப்பும் இன்றி பயணத்தை தொடங்கினேன்.....
எனது மனம் கேட்கும் எண்ணற்ற  கேள்விகளுக்கு....
விடையினை நான் அறிந்து கொண்டேன்.....
விழி விழிப்புணர்வு இயக்கம் எனது எதிர்கால இலட்சியத்திற்கு....
அடிக்கல் நாட்டியது...!!
கல்லூரிகளில் அறிவுத்திறன் போட்டிகளை நடத்த....
விழியுடன் ஓர் அங்கமாக சென்ற நான்....
எனது அறிவுத்திறனையும் சோதித்து பார்த்தேன்....!!
சோதனை முடிவு மற்றும் ரகசியம்...!!
ஏழு நாட்கள் விழியுடன்  பயணித்தேன்....
பயணம் சுவாரசியமாக அமைந்ததன் காரணம்....
பாதுகாப்பு படைகள் பற்றிய அறிவுரைகள் மற்றும்....
ஒத்துழைப்பு நல்கிய கல்லூரிகளும் மாணவர்களும்....!!
பயணம் முடித்து திரும்பிய நான்....
இன்று என் விழி திறந்து பகுத்தறிவுடன் எனது....
இன்ப துன்பங்களை எதிர்நோக்குகிறேன்....!!
அடுத்த பயணத்தினை எதிர்நோக்கி காத்திருக்கிறேன்....!!

கரம் கொடுப்போம் அறம் செய்ய....!!!


Adhikalai vidiyaludan Karuril thodanga....
Endha ehdirparpum indri payanathai thodanginaen....
Enadhu manam ketkum ennatra kelvigalukku....
Vidaiyinai naan arindhu kondaen....
VIZHI vizhipunarvu iyakkam enadhu edhirkala latchiyathirku....
Adikal naatiyadhu....!!
Kaloorigalil arivuthiran potigalai nadatha...
VIZHIyudan or angamaga sendra naan...!!
Enadhu arivuthiranaiyum sodhithu paarthaen....!!
Sodhanai mudivu ragasiyam....!!
Yezhu naatkal VIZHIyudan payanithaen....
Payanam swarasiyamaga amaindhathan kaaranam....
Paadhugapu padaigal patriya arivuraigal mattrum...
Othuzhapu nalgiya kaloorigalum maanavargalum....!!
Payanam mudithu thirumbiya naan...
Indru en VIZHI thirandhu pagutharivudan enadhu...
Inba THunbangalai edhirnokkugiraen....!!
Adutha payanathai edhrnokki kathirukiraen....!!


Karam Kodupom Aram Seiyya...!!!


2 comments: