Monday, October 19, 2015

அன்பின் அங்கிகாரம் (Anbin Angigaram)





உலகில்  எல்லாவகையான அன்பிற்கும் அங்கிகாரம் தேவை.....
அங்கிகாரம் இல்லாவிடில் அன்பிற்கு மதிப்பு ஏது ????
அங்கிகாரம் பெற இது என அன்பா?? இல்லை பொருளா???  என்பர் 
நாம் செலுத்தும் அன்பிற்கு அங்கே அங்கிகாரம் கிடைக்காத பொழுது....
அன்பினை  குறைவின்றி கொடுத்து என்ன  பயன்????
வாழ்கை பாடம் கற்று தந்(தாய்).....
உன்னை விட்டு விலக  கற்று தந்(தாய்).....
இன்று வரிகளும் கோர்க்க கற்று தருகிறாய்.....
இப்படி  எல்லாம் வரிகளின் வழியில் விவரிக்கிறது
என் நெஞ்சம்.....
என் நட்பின் தாய் என்னை அனாதையாய்  விட்டு
சென்றதை எண்ணி...!!
தாய் என்னை துறந்தாலும் இந்த சேய் தாய் பாசத்தினை
மறவாது எந்நாளும்....!!
இதுதான் வாழ்கை போலும்...!!





Ulagil Ellavagaiyana Anbirkum angigaram thevai.....
Angigaram illavidil anbirku madhipu edhu???
Angigaram pera edhu enna ANBA?? illai PORULL ah?? enbar
Naam seluthum anbirku angae angigaram kidaikadha pozhudhu....
Anbinai kuraivindri koduthu enna payan???
Vaazhkai paadam katru thanTHAII.....
Unnai vilaga katru thanTHAII......
Indru varigalum korka katrutharugirai.....
Ipadi ellam Varigalin vazhiyil vivarikindradhu
En nenjam....
En natpin thaai ennai anadhaiyai vittu
sendrathai ennai....!!
Thaii ennai thurandhalum indh Seii Thaii pasathinai
marvadhu ennalum....!!
Idhuthan Vaazhkai Polum...!!!


No comments:

Post a Comment