Saturday, October 24, 2015

நீ (Nee)





நட்பு  என்ற வார்த்தைக்கு உயிர் ஊட்டியது "நீ"....
பாசம் என்ற உணர்வை உள்ளத்தில் நிறைத்தது "நீ"....
வாழ்வை கற்று கொடுக்கும் ஆசான் "நீ"....
எனக்காக கண்ணீர் சிந்தியது "நீ".....
எனது துன்பத்தில் உடன் இருந்தது "நீ"....
எனக்கு இன்பங்களை அள்ளி தந்தது "நீ"....
இன்று துன்பங்களை கிள்ளி  தருவதும் "நீ"....
உன் நட்பு இல்லாமல்  வாழ கற்றுத்தருவதும் "நீ"....
என்னை இங்கு வரிகள் தீட்ட வைப்பதும் "நீ"....
இருந்தும் உன் மீது அன்பினை பொழிய வைப்பதும் "நீ"....
என் நட்பிற்கு இலக்கனமாய்  தோன்றியது "நீ".....
"எனது நட்பின் தாய்" "நீ"....
இந்த ஓர் வார்த்தை போதும் நீ யார் எனக்கு என விவரிக்க...!!


Natpu endra vaarthaiku uyir ootiyadhu "NEE"....
Paasam endra unarvai ulathil niraithadhu "NEE"....
Vaazhvai katru kodukum aasaan(Teacher) "NEE"....
Enakaga kaneer sindhiyadhu "NEE".....
Enadhu thunbathil udan irundhadhu "NEE"....
Enaku inbangalai allithandhahdu "NEE"....
Indru thunbangalai killi tharuvadhum "NEE"....
Un natpu ilamal vaazha katrutharuvadhum "NEE"....
Ennai ingu varigal theeta vaipadhum "NEE"....
Irundhum un meedhu anbinai pozhiya vaipadhum "NEE".....
En natpirku ilakanamai thondriyadhu "NEE"....
"EN NATPIN THAAII" "NEE"....
Indha orr vaarthai podhum "NEE" yaar enaku endru vivarikka....!!


No comments:

Post a Comment