ஒவ்வொருவர் மனதிலும் தீயானது சுடர்விட்டு
எரிந்து கொண்டிருக்கும்....!!
துன்பங்களினால் வேதனை தீ....!
இலட்சியத்தை அடைய உத்வேக தீ....!
மனதை ஆள வந்தவளை எண்ணுகையில் ஒளிர்வது....
காதல் தீ....!
கண் எதிரே நடக்கும் அநியாயங்களை பார்க்கும் பொழுது....
சுடர்வது தீ அல்ல தீச்சுவாலை....!!
மனம் விரும்பிகளை பார்கையில் சுடர்வது...
அன்பு தீ...!
தீ அழிக்க தோன்றுவதல்ல....
உள்ளே அணைந்து கிடக்கும் தீ பொறியினை பற்ற செய்து....
தன்னம்பிக்கை,தைரியம் போன்றவற்றை கொடுக்க வல்லது....!!
எனக்குள்ளே சுட்டெரிக்கும் தமிழ் தீ...
என்றும் அணையாது என் மன கூற்றுகளை...
வரிகளில் எடுத்துரைக்க செய்கிறது....!!
உள்ளே எரியும் தீ அனைய நேர்ந்தால்....
அங்கே அணைவது தீ மட்டும் அல்ல.....
உனது ஆள் மனது என்பதை மறவாதே என என்னக்குள் சுடர்விட்டு
எரிந்து கொண்டிருக்கும் தீ(இன் ) கூற்று....!!
Ovvoruvar manadhilum THEEyanadhu sudarvittu
Erindhu kondirkkum...!!
Thunbangalinal Vedhanai THEE....!
Latchiyathai adaiya udhvega THEE...!
Manadhai aala vandhvalai ennugaiyil olirvadhu
Kaadhal THEE...!
Kanedhirae nadakkum aniyayangalai paarkum pozhudhu...
Sudarvadhu THEE allaa THEEchuvalai...!!
Manam virumbigalai parkaiyil sudarvadhu...
Anbu THEE...!
THEE azhika thondruvadhalla...
Ullae anaindhu kidakkum THEE poriyinai patra seidhu....
Thannambikai,Dhairiyam pondravatrai kodukka valadhu...!!
Enakkulae sutterikkum TAMIZH THEE....
Endrum anaiyadhu en mana kootrugalai....
Varigalil eduthuraikka seigiradhu...!!
Ullae eriyum THEE anaiya nerndhal....
ANgae anaivadhu THEE mattum allaa...
Unadhu aazh manadhu enbadhai maravadhae enaa enakkul sudarvittu
erindhu kondirukkum THEE(in) kootru...!!
No comments:
Post a Comment