Monday, October 19, 2015

நான் (Naan)



சிந்தனை இன்றி கோபம் கொள்வதால் நான்
இராவணன்...!!
என் மனம் கவர்ந்த  நங்கைக்கு நான்
இராமன்....!!
எவ்வாறு  துன்பம் அடைந்தாலும் முகமலர்ச்சியுடன் ஏற்பதால் நான்
கர்ணன்....!!
என் நட்பை துன்பமாக எண்ணுபவர்  கண்களுக்கு நான்
துரியோதனன்....!!
என் நண்பர்களுக்கு உதவ முற்படும் வேளையில் நான் எமது கண்களுக்கு
கண்ணன்....!!
இவ்வாறு  புராண  கால கதாபாத்திரங்கள் போல் சிலர் கண்களுக்கு
புலப்பட்டாலும்...இக்காலத்தில் கசப்பான நினைவுகள் சுமந்தாலும்
அதை பகுத்தறிவுடன் எதிர்நோக்கி கொண்டிருக்கும்.....
மோகன் என்ற பகுத்தறிவாளன் "நான்"....!!



Sindhanai indri kobam kolvadhal naan
RAVANAN...!!
En manam kavarndha nangaiku naan
RAAMAN...!!
Evaru thunbam adaindhalum mugamalarchiyudan erpadhal naan
KARNAN...!!
En natpai thunbamaga enubavar kangaluku naan
DHURIYODHANAN...!!
En nanbargaluku udhava murpadum velaiyil naan emadhu kangalukku
KANNAN...!!
Ivaaru purana kaala kadha paathirangal pol silar kangalukku
Pulapattalum...Ikkalathil kasapana ninaivugal sumandhalum
Adhai Pagutharivudan edhirnokki kondirukkum....
MOHAN endra PAGUTHARIVAALAN "NAAN"....!!!

No comments:

Post a Comment