Thursday, October 29, 2015

மழை (Mazhai)




கார்மேகங்கள் கூடி....
மின்னல்கள் கூத்தாடி....
மனதினை லேசாய்  களவாடி....
தென்றல் காற்று சுகமாய் கடந்து செல்ல....
எனது நிலை என்னவென்று நான் விவரிக்கும் முன்...!!
மேகங்களின் உரசல்களில் இருந்து தப்பிபிழைத்தார் போல் ....
ஆனந்தத்துடன் கீழே கவிதை போலே அழகாய்....
பொழிந்தது மழை....!!
அம்மழை நீரில் நனைந்த படி....
நடை பயன்று வரும் ஆனந்தத்திற்கு ஈடுஇணை
உண்டோ...?? இவ்வுலகிலே....??
அவ்வாறு உண்டாயின்....!
அது மீண்டும் மழை பொழியும் தருணமே ஆகும்...!!!



Kaarmegangal koodi....
Minanlgal koothadi....
Mnadhinai lesaai kalavaadi...
Thendral kaatru sugamai kadandhu sella....
Enadhu nilai enavendru naan vivarikkum mun...!!
Megangalin urasalgalil irundhu thappi pizhaithaar pol....
Aanadhathudan kizhae kavidhai polae azhagai...
pozhindhadhu MAZHAI....!!
AmMAZHAI neeril nanaindha badi....
Nadai payandru varum aananadhathirku eeduinnai
Unndoo...?? Ivvulagilae..??
Avvaru undaiyin...!
Adhu meendum MAZHAI pozhiyum tharunamae aagum...!!



No comments:

Post a Comment