தனித்து இருந்தால் கவிதை தீட்டுவேன்....
மகிழ்ச்சியில் திளைத்தால் கவிதை தீட்டுவேன்....
துன்பம் அடைந்தால் கவிதை தீட்டுவேன்.....
எந்நாளும் கவிதைகள் மட்டுமே தீட்டி கொண்டிருப்பதன் காரணம்....
என் உள்ளம் கூறும் கூற்றினை கேட்க.....
அதனோடு பயணிக்க.....
என் வார்த்தைகள் மட்டுமே என்றும் துணை நிற்கும்...
என்னை விட்டு பிரியாமல் என்ற நம்பிக்கையில்....!!
Thanithu irundhal kavidhai theetuvaen.....
Magizhchiyil thilaithal kavidhai theetuvaen.....
Thunbam adaindhal kavidhai theetuvaen......
Ennalum kavidhaigal mattumae theeti kondirupadhan kaaranam.....
En ullam koorum kootrinai ketka....
Adhanodu payanikka.....
En vaarthaigal mattumae endrum thunai nirkum....
Ennai vittu piriyamal endra nambikkaiyil.....!!
No comments:
Post a Comment