பாசம் காட்ட அழகு தேவை இல்லை...
மனம் போதும்...!!
நட்பு காட்ட பணம் தேவை இல்லை ...
நல்ல உள்ளம் போதும்....!!
கருணை காட்ட அழகிய கண்கள் தேவை இல்லை.....
உள்ளத்தூய்மை போதும்....!!
உணர்ச்சிகள் வெளிப்படுத்த சொற்கள் தேவை இல்லை....
முக பாவனைகள் போதும்....!!
வலியினை வெளிபடுத்த கண்ணீர் தேவை இல்லை....
அமைதி போதும்....!!
இன்பத்தை வெளிப்படுத்த ஆரவாரம் தேவை இல்லை....
புன்னகை போதும்....!!
காதலை வெளிப்படுத்த ஆர்பாட்டம் தேவை இல்லை....
கண்கள் போதும்....!!
பிரிவின் வலியினை கொடுக்க எதுவும் தேவை இல்லை.....
நினைவுகள் போதும்....!!
இவை போல் என் நட்பு தேவை இல்லை....
புதிய நட்பு போதும்...!! என வாழ்கிறார்கள்....!!
எனது மன கூற்றினை வெளிப்படுத்த எனது பேச்சு தேவை இல்லை....
நான் தீட்டும் வரிகளே போதும்....!!
Paasam kaata azhaghu thevai illai....
Manam podhum...!!
Natpu kaata panam thevai illai....
Nalla ullam podhum...!!
Karunai kaata azhagiya kangal thevai illai...
Ullaththooimai podhum...!!
Unarchigal velipadutha sorkal thevai illai....
Mugabavanaigal (Facial expressions) podhum....!!
Valiyinai velipadutha kaneer thevai illai....
Amaidhi podhum....!!
Inabathai velipadutha aaravaram thevai illai.....
Punnagai podhum....!!
Kaadhalai velipadutha aarpattam thevai illai....
Kanagal podhum....!!
Pirivin valiyinai kodukka edhuvum thevai illai....
Ninaivugal podhum....!!
Ivai pol en NATPU thevai illai....
Pudhiya Natpu podhum...!! Ena vaazhgirargal...!!
Enadhu manakootrinai velipadutha enadhu pechu thevai illai....
Naan theetum varigalae podhum....!!
No comments:
Post a Comment