Tuesday, October 20, 2015

அவள் (Aval)




எங்கோ ஓர் குரல்  சற்று  திரும்பி பார்த்தேன்....
அங்கே இரு கண்கள் என்னை கவர.....
பேசாது சென்றுவிட்டேன்....
மீண்டும் அதே கண்கள் என்னை கொள்ளைகொள்ள....
மனதில் இனம் புரியாத புத்துணர்ச்சி தோன்ற....
கவலைகளை  மறந்து அவள் கண்களை தேடினேன்....
என் கண்கள் கொண்டு.....
என் கண்களும் அவள் கண்களும் வார்த்தைகள் பரிமாறிக்கொள்ள.....
விழியசைவில் அவளது மனதில் நுழைய முற்படும் வேளையில்....
அறிந்தேன் அவள் மனது களவாடப்பட்டது  என்று .....
என் மனதை கொள்ளை அடித்தாள் ....
தன் மனது கொள்ளைபோனது என்று கூறாமல்.....
அவள்...!!
பெண்கள் விழியில் காந்தம் வைத்துள்ளனர் போலும்....!!



Engo oor kural satru thirumbi parthaen....
Angae iru kangal ennai kavara....
Pesadhu sendruvittaen.....
Meendum adhae kangal ennai kollikolla....
Mnadhil inam ouriyadha puthunarchi thondra.....
Kavalaigalai marandhu aval kangalai thedinaen.....
En kangal kondu....
En kangalum aval kangalum vaarthaigal parimaarikolla....
Vizhiyasaivil avaladhu manadhil nuzhaiya murpadum velaiyil.....
Arindhaen aval manadhu kalavadapatadhu endru....
En manadhai kollai adithal....
Than manadhu kollaiponadhu endru kooramal....
Aval.....!!
Pengal vizhiyil kaandham vaithulanar polum...!!

2 comments: